Tiếng Anh lớp 5, tập 1 (Chương trình 2020)

Đánh giá: 
10 người đánh giá  (Bạn phải đăng nhập để đánh giá)
14.400₫
Giá bìa: 48.000₫
Miễn phí cho thiết bị Classbook
*Chú ý: Sách chỉ khai thác được trên thiết bị Classbook hoặc các thiết bị máy tính bảng, điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng Classbook, chúng tôi không cung cấp sách giấy.
Bạn có thể mua kèm dữ liệu mở rộng cho sách
  • Chi tiết2.000₫
  • 5.000₫
Nhà cung cấp: NXB Giáo Dục
Danh mục: SGK - SBT Lớp 5
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục
Số trang: 96
Năm xuất bản: 2013
Khổ cỡ: 20,5 x 29
Sách Tiếng Anh lớp 5 được NXB Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo Chương trình thí điểm Tiếng Anh Tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành theo Quyết định số 3321/QĐ-BGDĐT ngày 12 tháng 8 năm 2010, trong đó tiếng Anh được dạy từ lớp 3 đến lớp 5.

Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh bước đầu hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua bốn kĩ năng nghe, nói, đọc và viết, trong đó ưu tiên phát triển hai kĩ năng nghe và nói.

Tiếng Anh lớp 5, tập 1 xoay quanh hai chủ đề giao tiếp gần gũi với học sinh: Me and My Friends, Me and My School. Mỗi chủ điểm được chia thành năm đơn vị bài học (Unit) tương ứng với năm chủ đề của chương trình.

Tiếng Anh lớp 5 được biên soạn dựa trên cơ sở những kinh nghiệm thực tiễn của việc dạy và học tiếng Anh Tiểu học ở Việt Nam với sự hợp tác, hỗ trợ về chuyên môn, kĩ thuật của NXB Macmillan East Asia.
Đăng ký nhận email
Đăng ký nhận bản tin về các ebook hay, các chương trình khuyến mãi từ Classbook.vn
Ứng dụng Classbook
Tải ứng dụng Classbook - khai thác mọi nội dung của Classbook trên thiết bị của bạn.
Hỗ trợ trực tuyến
Quý khách cần được hỗ trợ vui lòng chọn 1 trong các kênh của Classbook bên dưới.
Mạng xã hội